दहा सर्वश्रेष्ठ प्रश्न

दहा सर्वश्रेष्ठ प्रश्न .....
1- विश्वातली सर्वात सुंदर निर्मिति कोणती ?
उत्तर- माता
2- सर्वश्रेष्ठ फूल कोणते आहे ?
उत्तर- "कापसाचे फूल".
3- सर्वश्र॓ष्ठ सुगंध कोणता आहे ?
उत्तर- पावसाने भिजलेल्या भूमिचा सुगंध.
4-सर्वश्र॓ष्ठ गोडवा कोणता ?
उत्तर- "वाणीचा"
5- सर्वश्रेष्ठ दूध-
उत्तर- मातेचे
6- सर्वात काळे काय आहे ?
उत्तर- "कलंक"
7- सर्वात वजनदार काय आहे ?
उत्तर- "पाप"
8- सर्वात स्वस्त काय आहे ?
उत्तर- सल्ला
9- सर्वात महाग काय आहे ?
उत्तर- "सहयोग"
10-सर्वात कडू काय आहे ?
उत्तर- "सत्य"...
खुप सुंदर प्रश्न आणि त्या प्रश्नाचे उत्तर...
प्रश्न : आयुष्य म्हणजे काय ????
उत्तर :- माणूस जेव्हा जन्माला येतो तेव्हा त्याला " नाव '' नसतं पण " श्वास '' असतो आणि ... ज्यावेळी तो मरतो तेव्हा फक्त "नांव'' असतं पण श्वास नसतो.
" नाव '' आणि " " श्वास " यांच्या मधिल अंतर म्हणजेच " आयुष्य....

No comments:

Post a Comment