Skip to main content

Posts

Showing posts from March, 2016

Then red + green - blue =?

Then red + green - blue =?



can you solve this ?

find virat kohlis eyes ?

find virat kohlis eyes ?


can you solve this math problem ?

ऐसी कोनसी चीज़ है जिसे लड़की पहनती भी है और खाती भी है

ऐसी कोनसी चीज़ है जिसे लड़की पहनती भी है और खाती भी है






या जगातील 3 सत्य jokes

😜😜😜😜😜😜😜😜
या जगातील 3 सत्य :

१. सुन, जावई आणि नारळ...
कसा निघेल हे आधीच सांगणे अवघड आहे. २. प्रेम आंधळं असतं,
लग्न डोळे उघडतं. ३. दोन जोडपी समोरा समोर येतात तेंव्हा बायका एकमेकींच्या साड्या दागिने बघतात तर...
नवरे एकमेकांच्या बायकांकडे बघतात.
😀😀😀😀😀😀😀😀😝😜

whatsaap fuuny cricket images,ultimate funny hike jokes ,fb famous cricket images

Various images about cricket jokes,whatsaap fuuny cricket images,ultimate funny hike jokes ,fb famous cricket images , whatsapp kohili cricket images

Hike jokes funny images

ब्रेकिंग न्यूज़
BCCI खेळाडू निवडीचा निकष बदलणार
प्रेमभंग झालेल्यानाप्रथम प्राधान्य
😂😂😂😂😂😂😂😜

अमृतला सिगारेटचे व्यसन लागलेHike funny jokes

👱
अमृतला सिगारेटचे व्यसन लागले....
🚬वडिलांनी त्याला रामदेव बाबांचा क्लास लावला......अमृत आता पायानेही सिगारेट पितो.
😂😂😂😂😂

मुंग्या लागतील एवढी गोड आहे ती Hike marathi jokes

मुंग्या लागतील एवढी
गोड आहे ती
.
.
पण .....
.
.
.
# तीला दुसरेच
# मुंगळे आवडतात..!!!!!
अखिल भारतीय वौतागलेली प्रेमी संघटना ..........😜😜😜😜

भारतीय संघाची ICC कड़े सेमि फाइनल दिवसा घेण्याची मागणी Jokes

भारतीय संघाची ICC कड़े सेमि फाइनल दिवसा घेण्याची मागणी..
.
.
.
.
.
.
वेस्ट इंडीज प्लेयर्स रात्रि दिसत नसल्या ची तक्रार
👱🏿👱🏿👱🏿👱🏿👱🏿
😂😂😝

दहा सर्वश्रेष्ठ प्रश्न

दहा सर्वश्रेष्ठ प्रश्न .....
1- विश्वातली सर्वात सुंदर निर्मिति कोणती ?
उत्तर- माता
2- सर्वश्रेष्ठ फूल कोणते आहे ?
उत्तर- "कापसाचे फूल".
3- सर्वश्र॓ष्ठ सुगंध कोणता आहे ?
उत्तर- पावसाने भिजलेल्या भूमिचा सुगंध.
4-सर्वश्र॓ष्ठ गोडवा कोणता ?
उत्तर- "वाणीचा"
5- सर्वश्रेष्ठ दूध-
उत्तर- मातेचे
6- सर्वात काळे काय आहे ?
उत्तर- "कलंक"
7- सर्वात वजनदार काय आहे ?
उत्तर- "पाप"
8- सर्वात स्वस्त काय आहे ?
उत्तर- सल्ला
9- सर्वात महाग काय आहे ?
उत्तर- "सहयोग"
10-सर्वात कडू काय आहे ?
उत्तर- "सत्य"...
खुप सुंदर प्रश्न आणि त्या प्रश्नाचे उत्तर...
प्रश्न : आयुष्य म्हणजे काय ????
उत्तर :- माणूस जेव्हा जन्माला येतो तेव्हा त्याला " नाव '' नसतं पण " श्वास '' असतो आणि ... ज्यावेळी तो मरतो तेव्हा फक्त "नांव'' असतं पण श्वास नसतो.
" नाव '' आणि " " श्वास " यांच्या मधिल अंतर म्हणजेच " आयुष्य....

मुलगा= तुझे नाव काय आहे ? मुलगी= कोड़यात सांगते ओळखा

मुलगा मुलगी बघायला जातो 😎  🏃
👖
मुलगा= तुझे नाव काय आहे ? 😀
मुलगी= कोड़यात सांगते ओळखा ...
सोडून दाखवू की पाय वरती करुण दाखवु ?
नाव आहे "......... "😮
मुलगी= आता तुमच नाव सांगा
मुलगा= हातात घेशील की तोंडात देऊ
नाव आहे "..........."
याला म्हणतात नवीन ..

जली को आग कहते हैं... बुझी को राख कहते हैं Jokes

जली को आग कहते हैं...
बुझी को राख कहते हैं...जिसका call  देखते ही
दारू उतर जाये..
उसे “बायको का धाक”
कहते हैं...आलो आलो...
पाचच मिनिटात.!

खालील शब्दांना मराठी शब्द सांगा Whatsapp puzzles

🙏 🙏 🙏
एक प्रयत्न मराठी भाषेची उजळणी घेण्याचा.
😇😇😇😇😇😇😇😇 कोणतेही १० प्रश्न सोडावा
गुण १००    वेळ  १ दिवस
खालील शब्दांना मराठी शब्द सांगा
👇👇👇👇👇👇👇👇
१. मोबाईल 📱
२. चार्जर 🎧
३. टी. वी. 📺
४. रेडियो 📻
५. टेबल 😬
६. लिफ्ट 😳
७. ए. सी. 😁
८. लायसन्स 😜
९. फ्रीज 😝
१०. पासपोर्ट 😳
११. कॅमेरा 📸
१२. डी वी डी 📀
१३. ईन्जेक्शन 💉
१४. लॅपटॉप 💻
१५. सिग्नल 🚦
लवकरात लवकर उत्तर देणार्‍यास🏆 सन -........... चा मराठी भाषा पुरस्कार🏆 देण्यात येणार आहे......
🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆

WHAT AM I ? MATHS GAMES

WHAT AM I ? MATHS GAMES


WHAT IS MISSING ?

WHAT IS MISSING ?


How many fruits?????..

How many fruits?????..


Fill the blanks u r a genius...!!

Fill the blanks u r a genius...!! 


TEAM INDIA FUNNY JOKE, WHATSAPP FUNNY JOKES IMAGES HIKE JOKES

<